A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cô giáo HOÀNG THỊ PHƯƠNG ANH

Sinh năm 1998, Cô giáo Hoàng Thị Phương Anh tốt nghiệp Học viện múa Việt Nam, năm 2016 lại bén duyên với nghề giáo. Là một giáo viên trẻ còn ít kinh nghiệm, xong với tình yêu nghề và mong muốn công hiến cho sự nghiệp giáo dục, chỉ sau một thời gian ngắn cô giáo Phương Anh đã có những đóng góp tích cực trong chuyên môn và cả trong những hoạt động tập thể của nhà trường.

Bên cạnh đó, cô giáo còn năng nổ, nhiệt tình trong hoạt động văn nghệ. Không chỉ hát hay, múa dẻo, cô giáo còn rất sáng tạo trong các hoạt động văn, thể, mĩ của nhà trường. Năm học 2020 – 2021, Phương Anh vinh dự được đại diện cho tập thể giáo viên của trường Tiểu học Mai Động tham gia cuộc thi “ Cô giáo tài năng duyên dáng” cấp Quận. Là một nữ giáo viên trẻ, tâm huyết, sáng tạo luôn đi đầu trong mọi hoạt động. Đến với cuộc thi, thông qua phần trình diễn áo dài và trang phục tự chọn cô giáo đã để lại ấn tượng thật tốt với ban giám khảo, các vị khách mời và đồng nghiệp hình ảnh một nữ giáo viên trong thời đại mới: xinh đẹp, duyên dáng, hiện đại và đầy năng động.

Ở phần thi Ứng xử Phương Anh đã được Ban giám khảo đánh giá cao bởi sự am hiểu, chia sẻ chân thành và hướng xử lí nhanh các tình huống trong cuộc sống. Thật vui mừng và xứng đáng khi kết quả chung khảo hội thi Phương Anh đạt giải Nhất và cũng là cô giáo có phần thi ứng xử hay nhất. Phương Anh đã góp phần xây dựng vững chắc thương hiệu “Tiểu học Mai Động - Ngôi trường hạnh phúc”, điểm hẹn, lòng tin, nơi trao gửi yêu thương của học sinh, phụ huynh và tập thể giáo viên.

Hơn nữa, Cô giáo còn là một Giáo viên chủ nhiệm có trách nhiêm, được học sinh tin yêu và có nhiều sáng kiến trong công tác hoạt động, đưa lớp chủ nhiệm dẫn đầu trong các hoạt động của nhà trường. Mỗi giờ lên lớp của cô giáo luôn là sự đào sâu, tìm tòi, nghiền ngẫm để cái sau tốt hơn cái trước, tất cả vì học sinh thân yêu. Dù là những giờ học thú vị hay vui chơi, cô giáo Phương Anh luôn tạo tình cảm thân thiện, gần gũi với học trò, coi học trò là những người con của mình. Học trò luôn chăm chỉ học tập, vui chơi, ngoan ngoãn là một trong những nguồn động viên lớn khích lệ cô phải phấn đấu hơn nữa để đáp lại niềm tin yêu của các cô cậu học trò nhỏ và sự tin tưởng, quý mến của các bậc phụ huynh.

Phương Anh còn là một người đồng nghiệp rất gần gũi, nhiệt tình và luôn có tinh thần đoàn kết. Gặp ai cô cũng chào hỏi lễ phép và nở nụ cười thân thiện. Vì vậy mà trong nhà trường cũng như những người đã tiếp xúc với Phương Anh đều rất yêu mến Phương Anh.

Có thể nói, cô giáo Hoàng Thị Phương Anh là tấm gương sáng về một nhà giáo trẻ tài năng, duyên dáng và có nhiệt huyết với nghề, yêu trẻ và được đồng nghiệp tin yêu


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 53
Hôm qua : 497
Tháng 11 : 14.376
Năm 2023 : 109.158