Tuesday, 27/07/2021 - 02:06|

Đoàn viên Chi đoàn Trường Tiểu học Mai Động hoàn thành cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thành phố Hà Nội lần thứ XVII”

Thực hiện kế hoạch số 165 - KH/TĐTN - BTG ngày 05/4/2021 của Thành đoàn Hà Nội,công văn số 45 - CV/ĐTN quận Hoàng Mai ngày 07/4/2021 về việc tổ chức cuộc thi trực tuyến “ Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thành phố Hà Nội lần thứ XVII”, căn cứ vào tình hình thực tế, ngay từ khi tiếp nhận công văn, BCH Chi đoàn trường Tiểu học Mai Động đã triển khai tới 100% toàn thể đoàn viên trong nhà trường.

Vòng thi tuần của cuộc thi diễn ra trong 5 tuần, từ ngày 19/4 đến 23/5/2021, bắt đầu vào 8h00’ ngày thứ hai và kết thúc vào 23h00 ngày Chủ nhật hàng tuần. Các câu hỏi được đưa ra trong cuộc thi xoay quanh những nội dung cơ bản trong Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVII và 10 chương trình công tác của Thành ủy Hà Nội khóa XVII, cụ thể như: Chủ đề Đại hội; Mục tiêu, nhiệm vụ tổng quát đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 và tầm nhìn phát triển đến năm 2045; Những định hướng lớn, nhiệm vụ trọng tâm và các đột phá chiến lược; nhiệm vụ, giải pháp, chỉ tiêu chủ yếu về phát triển kinh tế - xã hội, bảo vệ an ninh, Tổ quốc… Các câu hỏi về lãnh tụ Đảng Cộng sản Việt Nam; địa danh lịch sử gắn với quá trình thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam…

Tuần 1, các đ/c đoàn viên tham gia thi tập trung tại phòng Tin học.

Kết thúc 5 tuần thi, 100% đoàn viên Chi đoàn đã hoàn thành cuộc thi với kết quả khá tốt. Cuộc thi giúp cho mỗi đoàn viên trong nhà trường nhận thức rõ hơn về những nghị quyết của Đại hội Đảng toàn quốc và Đảng bộ Thành phố. Đồng thời xác định rõ hơn vai trò, trách nhiệm của mình trước mỗi công việc được giao, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền Thành phố Hà Nội hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội nhiệm kì 2021-2026 và các giai đoạn tiếp theo.

Năm 2021 : 56.256