Tuesday, 28/09/2021 - 08:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH MAI ĐỘNG

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 22/12 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC MAI ĐỘNG

 

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG

NGÀY 22/12 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC MAI ĐỘNG

Ngày 22/12 không chỉ là ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam mà còn là Ngày hội Quốc phòng toàn dân - Một ngày kỷ niệm đầy ý nghĩa đối với toàn thể dân tộc Việt Nam. Để giúp học sinh hiểu được ý nghĩa to lớn của ngày 22-12, đồng thời hình thành và phát triển cho học sinh lòng yêu thương, tự hào về truyền thống quý báu của dân tộc, Liên đội trường Tiểu học Mai Động đã tổ chức các hoạt động tri ân theo chủ đề “Biết ơn các chú bộ đội”.

Toàn trường đã có hơn 1000 lá thư tay và gần 1000 bức tranh vẽ của học sinh gửi tới 15 đơn vị bộ đội trong toàn quân khắp cả nước. Tiêu biểu trong hoạt động này là bức thư của học sinh Phan Anh Đức - lớp 3A4. Bức thư này đã được Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế đăng tải trên trang web của lực lượng.

Sau khi những bức thư tay của học sinh được trao gửi đến 15 đơn vị bộ đội trên khắp cả nước, hiện Ban Thiếu niên nhà trường đang tiếp nhận được hơn 300 thư tay từ các đơn vị gửi về nhà trường. Trong đó có những lá thư do chính Bộ chỉ huy quân sự các tỉnh thành viết cho tập thể giáo viên và học sinh toàn trường.

         

Một số thư tay trong 300 bức thư nhà trường nhận được từ các

 Bộ chỉ huy quân sự của các tỉnh thành

 

Bên cạnh đó, nhà trường còn tặng hoa tri ân hai nhân viên đã từng tham gia trong quân ngũ là đồng chí Nguyễn Quang Định, Bùi Quang Chiểu

Đồng chí Đinh Hồng Hà – Hiệu trưởng cùng đồng chí Phan Ngọc Thảo – Chủ tịch Công đoàn nhà trường tặng hoa đồng chí Nguyễn Quang Đình và Bùi Quang Chiểu.

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 41
Hôm qua : 1.170
Tháng 09 : 33.203
Năm 2021 : 115.581