Liên đội Tiểu học Mai Động phát động tháng phòng chống tác hại của các chất gây nghiện và hưởng ứng tham gia cuộc thi vẽ tranh phòng chống tác hại của thuốc lá năm 2021

Tác hại của các chất kích thích, gây nghiện sẽ gây ra rất nhiều hậu quả nghiêm trọng đến cơ thể và sức khỏe của mỗi chúng ta! Để chủ động nhận biết và phòng tránh các bạn học sinh của nhà trường hãy cùng nhau theo dõi tiểu phẩm có tựa đề “Em không hút” do Hội đồng đội Trung Ương phát động để hiểu kĩ hơn nữa nhé!

Bên cạnh đó, nhằm nâng cao ý thức phòng tránh sử dụng các chất gây nghiện, đặc biệt là tác hại của thuốc lá, Liên đội nhà trường phát động phong trào tìm hiểu về các tệ nạn xã hội thông qua hình thức Thi vẽ tranh với khẩu hiệu "Phòng, chống tác hại của thuốc lá"

Thực hiện Công văn số 381-CV/HĐĐTP ngày 18/10/2021 của Hội đồng Đội Thành phố, Liên đội trường Tiểu học Mai Động phát động đến các lớp - Chi đội về Cuộc thi vẽ tranh kèm khẩu hiệu Slogan phòng, chống tác hại của thuốc lá với chủ đề “Thế giới không khói thuốc - Smoke-Free World” dành cho thiếu nhi toàn quốc năm 2021 với các nội dung cụ thể như sau:

Bên cạnh đó còn có các giải thưởng vô cùng hấp dẫn như sau:

Chúng mình hãy cùng tích cực tham gia nhé!

Lưu ý: Sản phẩm dự thi sẽ được chụp ảnh chính diện, rõ nét và gửi kèm theo thông tin cụ thể như hướng dẫn của giáo viên Mỹ thuật tới từng lớp.

Năm 2022 : 104.237