Saturday, 08/08/2020 - 12:14|

BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH KHỐI 5 TRAO TẶNG SÁCH CHO THƯ VIỆN TRƯỜNG TIỂU HỌC MAI ĐỘNG

Thư viện trường học luôn được coi là một bộ phận thiết yếu, trung tâm sinh hoạt văn hóa và khoa học của nhà trường. Trong giai đoạn hiện nay, ngành Giáo dục & Đào tạo luôn chú trọng đến hoạt động thư viện trường học nhằm mục đích xây dựng thói quen đọc sách, tạo văn hóa đọc trong nhà trường; coi đây là giải pháp quan trọng để học sinh tự học, nghiên cứu, hình thành kiến thức kỹ năng, góp phần hình thành và phát triển nhân cách cho học sinh phổ thông đáp ứng yêu cầu của công cuộc đổi mới giáo dục. Đối với học sinh, sách không chỉ mang lại những kiến thức hữu ích đối với các em ở lứa tuổi học đường, sách còn mang đến nguồn tri thức phong phú, giúp cho các em trưởng thành, vững vàng trên con đường học tập đầy khó khăn song cũng vô cùng thú vị. Trường Tiểu học Mai Động là một nhà trường có phong trào đọc sách khá sôi nổi. Ban giám hiệu nhà trường luôn quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị và bổ sung nguồn sách phong phú cho thư viện. Đây là nơi đông đảo CB-GV-NV và học sinh hàng ngày đến đây để đọc, để nghiên cứu tài liệu, mở mang tri thức. Năm học 2018-2019, Sở giáo dục & Đào tạo Hà Nội đã có quyết định công nhận thư viện của nhà trường đạt thư viện Tiên tiến. Nhằm mục đích khuyến khích phong trào đọc sách trong học sinh, trong tuần vừa qua, cha mẹ học sinh khối lớp 5 của trường tiểu học Mai Động niên khóa 2015-2020 đã trao tặng nhiều đầu sách bổ ích và lý thú cho thư viện của nhà trường.

Đại diện cha mẹ học sinh khối 5 trao tặng sách cho nhà trường.

Ban đại diện cha mẹ học sinh khối 5 trao tặng sách tại thư viện nhà trường.

Các đầu sách cha mẹ học sinh khối 5 trao tặng thư viện trường.

Hoạt động tặng sách của phụ huynh là việc làm vô cùng ý nghĩa nhằm làm phong phú, đa dạng tủ sách của nhà trường, mang ý nghĩa nhân văn cao cả, thể hiện sự quan tâm đến hoạt động đọc sách của con em. Đây chính là nguồn cổ vũ động viên các thầy cô giáo, các em học sinh tiếp tục sẽ là những bạn đọc thân thiết và gắn bó của thư viện nhà trường, đóng góp sức mình vào các hoạt động của thư viện để thư viện nhà trường ngày càng có thêm nhiều hoạt động bổ ích, hiệu quả. Xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất tới món quà vô giá mà cha mẹ học sinh khối 5 đã mang đến cho nhà trường, cho các em học sinh.

Năm 2020 : 4.251