Saturday, 06/06/2020 - 13:54|

TRƯỜNG TIỂU HỌC MAI ĐỘNG

CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC MAI ĐỘNG

TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2020 - 2022

Thực hiện kế hoạch của Đảng ủy phường Mai Động về việc tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc tiến tới Đại hội Đảng bộ phường Mai Động lần thứ XII- nhiệm kỳ 2020 – 2025, sau một thời gian chuẩn bị chu đáo và được sự nhất trí của Đảng ủy phường Mai Động, sáng ngày 27/2/2020 chi bộ trường tiểu học Mai Động long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Đến dự với Đại hội chi bộ trường Tiểu học Mai Động có đồng chí Trần Văn Vịnh Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND phường Mai Động; đồng chí Trần Anh Hồng - Đảng ủy viên- Chủ tịch Hội phụ nữ  phường Mai Động cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ nhà trường.

Trong Báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2020-2022,  khi tổng kết thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020, đồng chí Đinh Hồng Hà - Bí thư chi bộ đã đánh giá  vai trò quan trọng của chi bộ trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị đặc biệt là công tác giảng dạy và giáo dục. Chất lượng dạy và học đại trà của nhà trường được giữ vững, công tác mũi nhọn đã có những thành tích đáng ghi nhận. Hằng năm, nhà trường đều có nhiều học sinh đạt giải cao về văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao,…Nhà trường có giáo viên đạt giải Nhì trong hội thi công nghệ thông tin cấp Thành phố năm học 2017 – 2018 và hội thi giáo viên giỏi cấp Thành phố năm học 2018-2019. Trong nhiệm kỳ 2017-2020, chi bộ đã kết nạp được 06 đảng viên. Chi bộ đã được Đảng bộ phường Mai Động khen thưởng Chi bộ trong sạch vững mạnh năm 2017, Chi bộ Hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2018, 2019. Đó là những thành tích khẳng định những nỗ lực vượt bậc của cả tập thể chi bộ, tập thể nhà trường. Căn cứ kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2020, căn cứ vào tình hình thực tế, Cấp ủy chi bộ đã đề ra phương hướng hoạt động của chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Trong đó, nhiệm vụ xây dựng chi bộ vững mạnh, nhiệm vụ chỉ đạo công tác chuyên môn nhằm nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ của giáo viên đáp ứng theo định hướng phát triển năng lực; chuẩn bị cho việc thực hiện thay sách giáo khoa theo chương trình Giáo dục phổ thông 2018, phấn đấu xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia năm 2020 được đặc biệt chú trọng.

Đồng chí Đinh Hồng Hà-Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

trình bày báo cáo chính trị nhiệm kì 2020-2022 trước đại hội

Với tinh thần trao đổi, thảo luận dân chủ, phát huy ý kiến xây dựng của đảng viên, Đại hội đã đón nhận được ý kiến tham luận của đồng chí Nguyễn Thị Lan - Khối trưởng khối 5 và đồng chí Phan Ngọc Thảo - Chủ tịch Công đoàn về công tác xây dựng Đảng, hoạt động của công đoàn trong việc động viên đoàn viên tham gia các phong trào thi đua. Các ý kiến đều thể hiện sự tâm huyết và tư duy nghiêm túc, góp phần xây dựng chi bộ, nhà trường ngày càng vững mạnh.

Đại hội đã bầu 3 đồng chí vào Chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022. Đó là: đồng chí Đinh Hồng Hà - Bí thư chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Kim Thơm- Phó Bí thư chi bộ và đồng chí Nguyễn Thị Hoàng Yến–Chi ủy viên.

Đồng chí Trần Văn Vịnh – Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND phường Mai Động tặng hoa chúc mừng các đồng chí trong Chi ủy nhiệm kì 2020 - 2022.

Đại hội chi bộ tiểu học Mai Động đã kết thúc trong niềm hân hoan của các đồng chí đảng viên trong chi bộ. Một nhiệm kì mới bắt đầu, tập thể Chi ủy sẽ cùng Chi bộ chèo lái con thuyền tiểu học Mai Động vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc Nghị quyết Đại hội chi bộ  nhiệm kì 2020 -2022, xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, xứng đáng với niềm tin mà cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân phường Mai Động giao phó.

Năm 2020 : 2.200