Saturday, 06/06/2020 - 15:35|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH MAI ĐỘNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌC SINH TIỂU HỌC MAI ĐỘNG THAM GIA CUỘC THI VẼ TRANH QUỐC TẾ TOYOTA “CHIẾC Ô TÔ MƠ ƯỚC” LẦN THỨ 9

HỌC SINH TIỂU HỌC MAI ĐỘNG THAM GIA

CUỘC THI VẼ TRANH QUỐC TẾ TOYOTA

“CHIẾC Ô TÔ MƠ ƯỚC” LẦN THỨ 9

HỌC SINH TIỂU HỌC MAI ĐỘNG THAM GIA

CUỘC THI VẼ TRANH QUỐC TẾ TOYOTA

“CHIẾC Ô TÔ MƠ ƯỚC” LẦN THỨ 9

 

Ngày 11 tháng 10 năm 2019 , công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) cùng hệ thống đại lý Toyota phối hợp với Báo Nhi Đồng chính thức phát động cuộc thi vẽ tranh Quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” lần thứ 9 tại Việt Nam. Cuộc thi là sân chơi bổ ích nhằm khuyến khích trí tưởng tượng, sự sáng tạo của các em học sinh thông qua những bức tranh về chiếc ô tô mơ ước với nhiều tính năng đặc biệt, an toàn, thân thiện, hữu ích trong tương lai đồng thời tạo cơ hội cho học sinh có thể giao lưu với bạn bè quốc tế. Kể từ khi được tổ chức tại Việt Nam, sân chơi bổ ích này đã trở thành một trong những cuộc thi vẽ tranh có quy mô Toàn quốc lớn nhất, nhận được sự hướng ứng tham gia của đông đảo các em học sinh.

Sau khi nhận được thông báo về cuộc thi, trường Tiểu học Mai Động đã phát động tới học sinh trong toàn trường. Nhờ sự sáng tạo, niềm đam mê, trí tưởng tượng phong phú của học sinh cùng với sự động viên của bố mẹ, thầy cô giáo chủ nhiệm đặc biệt là sự hỗ trợ nhiệt tình từ hai cô giáo: Bùi Kiều Oanh và cô giáo Nguyễn Thị Kim Thoa- giáo viên Mĩ thuật của nhà trường, toàn trường đã có 109 tác phẩm gửi đi dự thi. Và thật vui mừng, nhà trường có 4 tác phẩm dự thi đoạt giải: 01 giải Nhì, 03 giải Ba.

Đây chính là thành quả mà các em hoàn toàn xứng đáng có được sau những nỗ lực cố gắng của mình. Những giải thưởng này là động lực giúp các em tiếp tục phát huy năng khiếu hội họa, trí tưởng tượng phong phú, làm rộng mở thêm con đường học tập tương lai của các em sau này và góp phần đóng góp vào thành tích trường Tiểu học Mai Động thân yêu!

 


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 11
Tháng 06 : 83
Năm 2020 : 2.205