Tuesday, 28/09/2021 - 08:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH MAI ĐỘNG

TIỂU HỌC MAI ĐỘNG – NGÔI TRƯỜNG KHANG TRANG, HIỆN ĐẠI

TIỂU HỌC MAI ĐỘNG – NGÔI TRƯỜNG KHANG TRANG, HIỆN ĐẠI

        Năm 2019, trường tiểu học Mai Động được UBND quận Hoàng Mai đầu tư xây dựng cơ sở mới tại số 1 đường Lĩnh Nam với tổng diện tích sàn xây dựng là 6468 m2 . Dưới sự chỉ đạo, theo dõi sát sao về tiến độ, chất lượng công trình xây dựng của Ban quản lý dự án quận Hoàng Mai, của UBND phường Mai Động, vào ngày 18/5/2020, trường tiểu học Mai Động đã chính thức được nhận bàn giao và đưa vào sử dụng trong sự háo hức, mong đợi của nhân dân phường Mai Động, của tập thể Cán bộ - Giáo viên - Nhân viên nhà trường cùng 1808 học sinh.

         Ngôi trường mới có 5 tầng khang trang, rộng rãi với 30 phòng học, các phòng chức năng, khối hiệu bộ. Tất cả các phòng học và phòng chức năng đều được trang bị đầy đủ các trang thiết bị dạy học hiện đại, đảm bảo nhu cầu dạy học của thầy và trò nhà trường, đáp ứng nhu cầu đổi mới hiện nay, sẵn sàng cho việc thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018.

Trường Tiểu học Mai Động khang trang, hiện đại

          Nhà trường có sân chơi, nhà thể chất rộng rãi cho học sinh luyện tập thể dục, thể thao, sinh hoạt văn nghệ và các hoạt động khác. Khuôn viên nhà trường với hệ thống bồn hoa, cây cảnh, cây bóng mát được bố trí hợp lý đẹp mắt, thân thiện với môi trường, phù hợp với tâm lý học sinh. Môi trường sư phạm trong lành, xanh-sạch-đẹp, địa thế hài hòa khiến cho cha mẹ học sinh rất yên tâm khi con em mình được học tập dưới mái trường Tiểu học Mai Động.

 

Nhà trường được trồng rất nhiều cây xanh xung quanh khu vực sân trường.

Trong buổi đầu đến trường, ai cũng vui tươi, rạng rỡ, đặc biệt là các em học sinh bởi sự háo hức khi được học tại một ngôi trường mới khang trang, sạch đẹp, hiện đại.

Học sinh phấn khởi được học trong lớp học mới khang trang, hiện đại

           Với sứ mệnh tạo dựng môi trường giáo dục lành mạnh, kỷ cương, giúp cho mỗi học sinh phát huy phẩm chất riêng, biết sáng tạo, có năng lực tư duy, nhà trường đã không ngừng phát triển, tạo dựng một ngôi trường chuẩn mực và năng động, nơi học sinh và giáo viên luôn có khát vọng học tập.

Giáo viên nhà trường hăng say sinh hoạt chuyên môn trong phòng Hội đồng mới

          Có được ngôi trường khang trang, rộng rãi để phục vụ cho công tác dạy và học của nhà trường là nhờ sự quan tâm, chỉ đạo sát sao, tạo điều kiện của Quận ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân quận Hoàng Mai; cấp ủy Đảng, chính quyền phường Mai Động trong suốt chặng đường vừa qua. Trong chặng đường sắp tới, nhà trường mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa của các cấp, các ngành cũng như sự tin tưởng của các bậc cha mẹ học sinh. Đó chính là những điều kiện tốt nhất để cán bộ, giáo viên và học sinh trường tiểu học Mai Động tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường, lập nhiều thành tích cao. Từ đó góp phần vào sự phát triển của ngành giáo dục Thủ đô nói chung và quận Hoàng Mai nói riêng, để cùng cả nước thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế, xã hội và hội nhập Quốc tế.

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 41
Hôm qua : 1.170
Tháng 09 : 33.203
Năm 2021 : 115.581